Bên Lề Sự Kiện

HLV của Lens: ‘Ba chiến thắng trong một phong cách’

Franck Haise

 

Huấn luyện viên của Lens – Franck Haise đã giám sát ba trận thắng liên tiếp cho câu lạc bộ được thăng hạng và rất vui mừng với sự khởi đầu mùa giải.

Sau chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Bordeaux, được đảm bảo bằng các bàn thắng thứ ba trong mùa giải của Ignatius Ganago và Gaël Kakuta, Haise nói: “Điều khiến tôi quan tâm hơn cả bảng xếp hạng là ba chiến thắng trong phong cách. Mọi người đều xứng đáng được ghi nhận. mà trên hết là các cầu thủ. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và tốt. Chúng tôi có cơ sở.”

 

“Là một người cầu toàn, tôi sẽ nói rằng chúng tôi chỉ có lợi thế một bàn mỗi lần và chúng tôi cần cải thiện tỷ lệ cơ hội thành bàn thắng. Không ai yêu cầu chúng tôi ghi ba bàn, chỉ một bàn nữa. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có rất nhiều khoảng trống để tiến bộ. Tôi hài lòng với tinh thần của mình trong đội. Đội nào có nhiều cơ hội sẽ thắng thường xuyên hơn. Tôi thích tiến lên, chơi và sáng tạo. An toàn có nghĩa là không tấn công và không dàn xếp lực lượng. ”

Bordeaux đã nhận bàn thua đầu tiên của mùa giải và huấn luyện viên Jean-Louis Gasset đã rất ấn tượng: “Tôi không biết chúng tôi sẽ bị đánh bại trong các cuộc đấu tay đôi và xét về sự khát khao và cam kết. Họ tổ chức rất tốt, rất năng nổ và chắc chắn. trong trò chơi của họ. Kakuta và Ganago đã dẫn dắt

chúng tôi một điệu nhảy vui vẻ và tạo ấn tượng về một sức mạnh mà chúng tôi không có. Xin chúc mừng họ và chúc may mắn cho những gì sắp tới vì họ là những chàng trai mà chúng tôi rất thích. ”

 

Được gắn thẻ

Trả lời