Bên Lề Sự Kiện

Draxler: Lịch trình khó khăn, nhưng tôi rất vui vì mình vẫn có thể cống hiến cho đội

Draxler

Tiền vệ Draxler của Paris đã giúp đội bóng truyền thuyết 1-0 Metz ở vòng cuối cùng của Ligue 1 để đạt được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của đội cách đây vài ngày, anh một lần nữa bày tỏ sự sẵn sàng quyết tâm cống hiến của cả đội.

Draxler

Nói về trận đấu với Metz: “Trận đấu rất khó khăn, các cầu thủ chưa hồi phục 100%, nhưng chúng tôi vẫn tạo ra cơ hội và ghi bàn. Nói thật là ai cũng mệt và tê liệt. Sau khi tôi ghi bàn, không ai còn sức để ăn mừng. (Cười) Tình hình phức tạp nhưng cả đội đã nỗ lực rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi giành chiến thắng trong trận đấu này. ”

Nói về mục tiêu và hiệu suất: “Tất cả chúng ta đều biết đẳng cấp của Di Maria, anh ấy đóng góp một quả tạt chất lượng cao, và sau đó Icardi buộc thủ môn này phải bó tay. Tôi đã may mắn khi nhìn thấy bóng đi về phía mình, mặc dù những cú đánh đầu không phải chuyên môn của tôi nhưng thật may mắn. Đó là vì tôi đã ghi bàn! Ngay cả khi tôi mệt mỏi, chúng tôi cũng không thể bỏ cuộc. Đối với tôi, tôi đã không chơi trọn vẹn 90 phút trong một thời gian dài. Đội hiện tại không đồng đều nên tôi có cơ hội. Tôi cũng cần phải thi đấu. Hãy đến và tìm lại nhịp điệu. Dù thế nào, tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình để làm việc. Tôi cũng rất vui khi chứng tỏ mình có đủ khả năng để tiếp tục giúp đỡ đội bóng.”

Draxler

Nói về trận đấu hôm Chủ nhật với Nice:

“Tôi biết rằng sẽ rất khó chịu cho người hâm mộ khi nhấn mạnh sự khó khăn của trận đấu một cách mù quáng. Nhưng không dễ để bắt đầu mùa giải mới mà không có sự chuẩn bị sau một mùa giải như vậy. Chúng tôi sẽ theo đuổi chiến thắng như thường lệ vì chúng tôi là Paris Saint-Germain . Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. “

Được gắn thẻ ,

Trả lời