Bên Lề Sự Kiện

Chủ tịch Lyon: “Không nghĩ Oyar sẽ đến Arsenal. Pháo thủ chưa đáp ứng mức giá yêu cầu của chúng tôi”

Bóng thế giới ngày 21/9 nghe tin chính Xiaolasi của Lyon khẳng định trong một cuộc phỏng vấn, Arsenal không đề nghị họ mua tiền vệ người Pháp Sam Hou – Aoya Er, Horace nói rằng Arsenal không đủ khả năng để có Aoya Anh ấy đã đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng mà Lyon mong muốn.

Với màn trình diễn của mình ở mùa giải 19-20, cầu thủ 22 tuổi Oyar đã trở thành tiền vệ đang lên của bóng đá châu Âu, đóng vai trò quan trọng khi Lyon lọt vào bán kết Champions League mùa trước. , Điều này cũng thu hút sự quan tâm của nhiều đại gia châu Âu trong đó có Manchester City.

Chủ tịch thể thao của Lyon, Juninho cũng đã xác nhận rằng Pháo thủ thực sự quan tâm đến tuyển thủ Pháp – “Arteta rất thích Oyar. Vâng, “Juninho nói vào đầu tuần này.

Mặt khác, mặc dù Arteta từ chối nói về vụ bê bối chuyển nhượng giữa họ và Oyal, anh thừa nhận rằng anh hy vọng câu lạc bộ sẽ tiếp tục đăng ký trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa để tăng cường đội hình của đội.

Mới đây, có thông tin cho rằng Lyon đã đưa ra mức giá yêu cầu chuyển nhượng 44 triệu bảng cho Oyar, họ rất kiên quyết và sẽ không chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào thấp hơn con số này. Oyar sẽ rời Lyon vào mùa hè này và chuyển đến thi đấu cho Pháo thủ. “Không, tôi không nghĩ vậy, bởi vì họ chưa có đề nghị. Có vẻ như Arsenal không muốn, hoặc không thể đầu tư mức giá này cho cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi, Hussem.”

 

Được gắn thẻ ,

3 bình luận trong “Chủ tịch Lyon: “Không nghĩ Oyar sẽ đến Arsenal. Pháo thủ chưa đáp ứng mức giá yêu cầu của chúng tôi”

Trả lời